หน้าบ้าน  เกมส์  เนื้อเพลง  ดูดวง  ท่องเที่ยว  สมุนไพร  ประวัติสุนทรภู่  สารบัญเว็บไซต์  พจนานุกรม  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก


Custom Search

 


ไลค์แมกซ์เมาท์

ดูดวงตามวันเกิด
ฤทธิ์รัก
นิราศภูกระดึง
ไปดีเถิดนะไอ้ลูกบ่าว
คน เขื่อน สัตว์ ป่า
สวัสดีปีใหม่ 2552
สวัสดีปีใหม่ 2558
กลอนแอ็บสแตรค
รักสะดุด
สวัสดีปีใหม่ 2559
นักร้อง ดาราเกาหลี
ทำนายฝัน
ขอใจห่มหนาว
แต่งกลอน
ตกหลุมรัก
ขอกอดหน่อย
รถถีบ (จักรยาน)
หนังสือ
การตั้งชื่อลูก
สวัสดีปีใหม่ 2557

ดูดวงตามวันเกิด

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
ผู้ใดเกิดวันอาทิตย์ มีอาทิตย์เป็นบริวาร จะมีลูกมากเมียหลาย แต่ว่าไปไหนมาไหนเชื่องช้า มีจันทร์เป็นอายุ จึงเป็นคนที่เข้ากับพี่น้องไม่ค่อยได้ มีอังคารเป็นเดช มีเดชดังราชสีห์ มีพุธเป็นศรี จะมั่งมีทรัพย์สินเป็นมหาเศรษฐี มีเสาร์เป็นมูลละ มักจะรูปชั่วดำ มีพฤหัสบดีเป็นอุตสาหะ จะมีความรู้ยิ่งกว่าคนทั้งปวง ถึงขั้นเป็นครูคน มีราหูเป็นมนตรี ลูกเมียข้าไท จะว่านอนสอนง่าย มีศุกร์เป็นกาลกิณี อันนี้ท่านว่าจะร้ายนัก

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันจันทร์
ผู้ใดเกิดวันจันทร์ มีจันทร์เป็นบริวาร จะร่ำรวยเป็นเศรษฐี มีอังคารเป็นอายุ จะมีอายุไม่ยืนยาว มักจะมีโรคาพยาธิ มีพุธเป็นเดช มีเดชดังพระราม มีเสาร์เป็นศรี นี่ก็รูปไม่งาม มีพฤหัสบดีเป็นมูลละ จะเป็นที่ชอบใจแก่คนทั้งหลาย มีราหูเป็นอุตสาหะ มีความเพียรน้อย มีคนริษยามาก ทำการงานใดก็เนิบช้า มีศุกร์เป็นมนตรี เป็นคนเจ้าชู้มีเมียหลายคน ย่อมเป็นเชื้อผู้ดี มีอาทิตย์เป็นกาลกิณี ร้ายนัก อย่าคบคนเกิดวันอาทิตย์เชียว

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันอังคาร
ผู้ใดเกิดวันอังคาร อังคารเป็นบริวาร มีลูกเมียข้าไท ย่อมรู้หลัก มีพุธเป็นอายุ อายุจะยืนกว่าญาติกา มีเสาร์เป็นเดช มีเดชดังพระราม มีหฤหัสบดีเป็นศรี มีทรัพย์มากและรูปงาม มีความคิดมาก มีราหูเป็นมูลละ ยิ่งมีรูปงาม มีศุกร์เป็นอุตสาหะ มีความเพียรมาก มีทรัพย์มาก ถ้าเป็นชายจะดี มีอาทิตย์เป็นมนตรี มักมีลูกน้องข้ามักไทเป็นศัตรู มีจันทร์เป็นกาลกิณี มีเมียมักนอกใจ

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันพุธ
ผู้ใดเกิดวันพุธ พุธเป็นบริวาร มักมีเมียที่มีทรัพย์ มีเสาร์เป็นอายุ มีอายุน้อย มักมีโรคประจำตัว พฤหัสบดีเป็นเดช มีเดชดังพระโพธิสัตว์ มีราหูเป็นศรี มีทรัพย์น้อย มีศุกร์เป็นมูลละ มีความเพียรมาก มีอาทิตย์เป็นอุตสาหะ มักเป็นคนใจร้าย มีรูปเป็นมัชฌิมา มีนทร์เป็นมนตรี มีลูกเมียข้าไท มักเอาทรัพย์มาสู่เรือน มีอังคารเป็นกาลกิณี อาภัพมิตรสหาย ทำคุณคนไม่ขึ้น

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
ผู้ใดเกิดวันพฤหัสบดี มีพฤหัสบดีเป็นบริวาร ย่อมประกอบด้วยวิชาการงานทุกสิ่งอัน มีราหูเป็นอายุว่าผู้นั้นจะมีอายุน้อย มักเกิดโรคาพยาธิมาก มีศุกร์เป็นเดช มีเดชดี มีอาทิตย์เป็นศรี มีทรัพย์ไม่มาก มีจันทร์เป็นมูลละ มีลูกเมียมากแต่มิสู้ยั่งยืน มีอังคารเป็นอุตสาหะ ผู้นั้นมักฉลาด มีพุธเป็นมนตรี มีเมียไม่ซื่อตรง ทำตัวมีใจออกห่าง มีเสาร์เป็นกาลกิณีร้ายนัก ทำคุณคนมักกลับให้โทษ

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันศุกร์
ผู้ใดเกิดวันศุกร์ มีศุกร์เป็นบริวาร ผู้นั้นจะมีความสุขมาก มียศมาก มีอาทิตย์เป็นอายุ จะมีอายุยืน มีจันทร์เป็นเดช มีเดชมหึมา มีอังคารเป็นศรี จะมีทรัพย์สินเงินทองมาก มีพุธเป็นมูลละ ย่อมมีรูปงาม มีเสาร์เป็นอุตสาหะ ทำการใดๆ มักไม่ใคร่จะสำเร็จ มีพฤหัสบดีเป็นมนตรีดีนักแล มีราหูเป็นกาลกิณี ร้ายนัก

ดูดวงตามวันเกิด สำหรับคนเกิดวันเสาร์
ผู้เกิดวันวันเสาร์ มีเสาร์เป็นบริวาร มีลูกมีข้าไท จะว่าสอนยาก มีพฤหัสบดีเป็นอายุ มีอายุยืน มีราหูเป็นเดช มีเดชดังราหู มีศุกร์เป็นศรี จะมั่งมีทรัพย์มาก มีอาทิตย์เป็นมูลละ มีสุขภาพและนรลักษณ์ดี มีจันทร์เป็นอุตสาหะ ทำการงานไม่สู้ดี มีอังคารเป็นมนตรี ร้ายนัก มิซื่อตรงคิดแต่จะทำร้ายคนอื่น มีพุธเป็นกาลกิณี ร้ายนัก ไม่ซื่อตรงต่อผู้ใดเลย

ไลค์แมกซ์ 02-07-2009, 19.45

เว็บไซต์สปอนเซอร์Copyright © 2018 by www.likemax.com. All rights reserved.