หน้าบ้าน  เกมส์  เนื้อเพลง  ดูดวง  ท่องเที่ยว  สมุนไพร  ประวัติสุนทรภู่  สารบัญเว็บไซต์  พจนานุกรม  เข้าสู่ระบบ  สมัครสมาชิก


Custom Search

 


ไลค์แมกซ์เมาท์

นักร้อง ดาราเกาหลี
ไปดีเถิดนะไอ้ลูกบ่าว
ขอกอดหน่อย
ทำนายฝัน
หนังสือ
สวัสดีปีใหม่ 2559
สวัสดีปีใหม่ 2558
สวัสดีปีใหม่ 2557
การตั้งชื่อลูก
สวัสดีปีใหม่ 2552
ตกหลุมรัก
ขอใจห่มหนาว
รักสะดุด
รถถีบ (จักรยาน)
คน เขื่อน สัตว์ ป่า
นิราศภูกระดึง
ดูดวงตามวันเกิด
แต่งกลอน
ฤทธิ์รัก
กลอนแอ็บสแตรค

นักร้อง ดาราเกาหลี

ในกระแสที่ นักร้อง ดาราเกาหลี กำลังมาแรงในบ้านเรา พอดีไปอ่านเจอ คุณดำรง พุฒตาล ตอบจดหมายแฟนคลับนักร้อง ดาราเกาหลี ที่เขียนจดหมายไปด่านิตยสารคู่สร้างคู่สม เห็นว่าน่าสนใจดี ก็เลยคัดลอกจดหมายที่เขียนด่านั้น บางส่วน กับที่ คุณดำรง พุฒตาล ตอบ มาให้อ่านกัน ตามนี้:

สวัสดีค่ะคุณนายดำรง พุฒตาล

ดิฉันรู้ว่าคุณคงเกี่ยวข้องกับนิตยสาร "คู่สร้างคู่สม" นิตยสารได้เขียนต่อว่าแฟนคลับ ซุปเปอร์จูเนียร์ (นักร้องจากประเทศเกาหลี) ดิฉันรวมทั้งแฟนคลับกว่าหมื่นคนไม่พอใจ "นิตยสารชั้นต่ำอย่างคุณ" ที่มาเขียนว่าพวกเรา ไม่รักคนไทย ไม่รักชาติ อยากทราบว่า ใครเป็นคนเขียนคอลัมภ์นั้น คุณไปเปิดอ่านได้ และอย่างที่บอกไปแล้วว่าพวกเราไม่เคยดูถูก ประเทศชาติ "และนักร้องไทยส่วนมาก Copy นักร้องเกาหลีมาทั้งนั้น"

ดิฉันสงสารมากค่ะ ไอพวกไร้ปัญญา ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง คนไทยหน้าด้านชอบนักไปเอาของเขามาทั้งท่าเต้นแต่ละท่าเขาใช้เวลาคิดเป็นปี แต่คนไทยไปเอามา โดยไม่ซื้อลิขสิทธิ์ ยิ่งกว่าทุเรศ !!!! อย่างนี้ไง คนต่างชาติ ถึงดูถูก !! มันไม่เคยเจริญจริงๆ ใช่มั้ยประเทศเรา

ที่นิตยสารของคุณเขียนว่าพวกเราสนับสนุนนักร้องเกาหลี ไม่สนใจนักร้องไทย ก็ดูเหตุผลนะคะว่าทำไม ! คุณน่ะน่าจะอ่านออกนะ ดูจากประวัติเป็นผู้ใหญ่มีการศึกษา มีความรู้ดี แต่ไม่น่า .... หัดสั่งสอนนักเขียนของคุณบ้างว่าพวกเราเดือดร้อนที่มาว่าพวกเราอย่างนี้

ความจริงน่ะ ดิฉันไม่เคยจะไปแตะ นิตยสาร คู่สร้างคู่สมหรอกนะ ไร้สาระ สิ้นดี

นิตยสารไทยไม่เคยพัฒนา ยอดขายมันถึงได้สู้นิตยสารอื่นๆไม่ได้ไง ดิฉันไม่เคยหาเรื่องหาเรื่องใครก่อนนะคะ เพราะตัวเองเป็นผู้ดีพอ นอกจากพวกคุณมาว่าเราก่อน !!!!!! ไม่อยากว่าพวกคุณ เป็นผู้ใหญ่กันแล้วน่าจะมีความคิดแง่ดีซะบ้างนะ แง่บวกน่ะ !! เข้าใจใช่มั้ยคะ ??

ดิฉัน เป็นแฟนคลับของดารานักร้องเกาหลี ทุกคนรักประเทศชาติของตัวเอง ไม่เคยเหยียบย่ำประเทศตัวเอง พวกคุณ ไม่เข้าใจคุณนั่นแหละกำลังทำไให้พวกเราเกลียดคนไทย หาเรื่องกันเอง ผู้ใหญ่หาเรื่องเด็กเนี่ยมันเป็นพวก เ-ี้ยนะ (ไม่อยากพูด) ถึงดิฉันจะเป็นแค่นักศึกษา แต่ดิฉันนี่แหละจะสั่งสอนคุณให้มีความคิดดีๆ เอง

.
.
.

จำไว้ซะด้วย ถ้าเขียนว่าพวกเราอีก นิตยสารที่คุณวางทั่วตลาด พวกเราจะซื้อมาเผาทิ้งทั้งหมดค่ะ ดิฉันไม่จน มีเงินซื้อแน่นอน !!!!!!!!


และนี่คือที่ คุณดำรง พุฒตาล ตอบแฟนคลับของ นักร้อง ดาราเกาหลี คนนั้น


ไลค์แมกซ์ 26-06-2009, 00.00

เว็บไซต์สปอนเซอร์Copyright © 2018 by www.likemax.com. All rights reserved.